Tamil Sanga Ilakkiyam Names For Girl Baby: Tamil Sangam literature-inspired names for a girl baby along with their meanings and corresponding rashi (zodiac sign). Please note that the selection of names and their meanings is based on the rich cultural and literary heritage of Tamil Sangam literature.
பெயர் (Name) | அர்த்தம் (Meaning) | ராசி (Rashi) |
---|---|---|
அகிலா (Akila) | அகிலமான, எல்லாம் பொருந்தும் | மிதுனம் (Mithunam) |
இளவரசி (Ilavarasi) | குழந்தை ராணி | துலாம் (Thulam) |
உரிமலா (Urimala) | உரிமமான மாலை | கடகம் (Kadagam) |
எழிலா (Ezhila) | எழுதிய, அழுதிய மனம் | துலாம் (Thulam) |
ஓரிதா (Oritha) | ஓர் காற்றின் பொழிவு | ரிஷபம் (Rishabam) |
கனகா (Kanaka) | கனகமான கோலம் | கனியம் (Kaniyam) |
சொலையா (Solaiya) | பக்கங்களை நிறைந்த பூங்காற்று | மேஷம் (Mesham) |
தரினியா (Dhariniya) | தரிசனமான பூ | ரிஷபம் (Rishabam) |
நிரஞ்சனா (Niranjana) | அழகான, நிரம்பிய உணர்வு | மகரம் (Makaram) |
பானிலா (Panila) | பானின் வாசல், அழகான வாசல் | மேஷம் (Mesham) |
Also Read: Telugu Baby Boy Names Starting with B
பெயர் (Name) | அர்த்தம் (Meaning) | ராசி (Rashi) |
---|---|---|
படுகளி (Padugali) | பெரிய காடு | மிதுனம் (Mithunam) |
மணிகமலா (Manigamala) | மணியின் மலை | மேஷம் (Mesham) |
இராதிகா (Irathika) | இரத்தின் பொழிவு | கடகம் (Kadagam) |
வருதினி (Varudhini) | வருத்தமான காலம் | துலாம் (Thulam) |
அனுபவா (Anubava) | அனுபவமான அநுபவம் | மகரம் (Makaram) |
இளமகிழல் (Ilamakizhal) | இளமையான கிழல் | மிதுனம் (Mithunam) |
உள்ளமானி (Ullamani) | உள்ளமான கண்கள் | ரிஷபம் (Rishabam) |
எழுநிருபம் (Ezhunirupam) | எழுநிருபமான காலம் | மேஷம் (Mesham) |
கோகிலா (Kokila) | கோகிலம் பாடும் பறவை | துலாம் (Thulam) |
சினிவாசி (Sinivachi) | சினிவாசன் விளக்குத் தழை | மிதுனம் (Mithunam) |
Tamil Sanga Ilakkiyam Names For Girl Baby
பெயர் | அர்த்தம் | ராசி |
---|---|---|
ஆயிரமா (Aayirama) | அநேகமான அரசன் | துலாம் |
இருகா (Iruga) | இரவுக்கு அலையும் தோட்டம் | மிதுனம் |
உலகம் (Ulakam) | எல்லையிலும் பயணம் | மிதுனம் |
எழிலா (Ezhila) | எழுதிய கடினமான மனம் | துலாம் |
உரிமலா (Urimala) | உரிமமான மாலை | கடகம் |
இளகிரி (Ilakiri) | இளமையான கிரி | மிதுனம் |
அரியா (Ariya) | அறிவுள்ள மனிதன் | மிதுனம் |
உரிவினி (Urivini) | உரிவு கொள்ளும் கண்கள் | கடகம் |
ஈரதி (Irathi) | ஈரமான அழகு | மிதுனம் |
ஒளியா (Oliya) | ஒளியான பூ | ரிஷபம் |
உன்னிதி (Unnithi) | உன்னுகிற பூ | ரிஷபம் |
Visit Now: Telugu Baby Boy Names Starting with A
பெயர் | அர்த்தம் | ராசி |
---|---|---|
ஈரதிகா (Irathika) | இரத்தின் பொழிவு | கடகம் |
நிரஞ்சனா (Niranjana) | அழகான, நிரம்பிய உணர்வு | மகரம் |
காருணிகா (Karunika) | கருணையுடன் குழந்தை | துலாம் |
உசிரிகா (Ushirika) | புனிதமான அழகு | மகரம் |
மாரிகா (Marika) | மாரிகமான வீடு | ரிஷபம் |
உனிதியா (Unithiya) | உன்னுகிற கண்கள் | மிதுனம் |
இளமிழல் (Ilamizhal) | இளமையான மிழல் | கடகம் |
அகயா (Akaya) | உரிமையான உடை | மிதுனம் |
உன்னிதா (Unnitha) | உன்னுகிற பூ | ரிஷபம் |
சோமிகா (Somika) | சோமாற்றுவது பூ | கடகம் |
பெயர் | அர்த்தம் | ராசி |
---|---|---|
அனுஷ்யா (Anushya) | அனுகூலமான சரித்திரம் | மிதுனம் |
அரியா (Ariya) | அறிவுள்ள மனிதன் | மிதுனம் |
கவிதா (Kavitha) | கவிதை எழுதும் பெண் | துலாம் |
கோகிலா (Kokila) | கோகிலம் பாடும் பறவை | துலாம் |
சுவர்ணா (Suvarna) | பிரகாசமான காந்தி | கடகம் |
தியானி (Thiyani) | தியானமான ஒளியே | மிதுனம் |
நித்யா (Nithya) | எப்போதும் நித்யமான | ரிஷபம் |
பவித்ரா (Pavithra) | பவித்ரமான மனம் | ரிஷபம் |
மலரினி (Malarini) | மலர் உடைந்த பெண் | கடகம் |
உரிவினி (Urivini) | உரிவு கொள்ளும் கண்கள் | கடகம் |
வாரிணி (Varini) | வாரியாக மிகவும் பொன்னியாக | மிதுனம் |
Read More: A to Z Baby Names in Telugu
பெயர் | அர்த்தம் | ராசி |
---|---|---|
கிருஷ்ணா (Krishna) | கனியான வழியில் பிறக்கும் | மிதுனம் |
தாரா (Thara) | நக்ஷத்திரத்தின் ஒளி | ரிஷபம் |
ஆதிதி (Adhithi) | முதுகுரு சூரியனின் மகள் | ரிஷபம் |
மேகலா (Mekala) | மேகம் பார்த்த பெண் | கடகம் |
நித்யா (Nithya) | எப்போதும் நித்யமான | ரிஷபம் |
ரேவதி (Revathi) | முதுகுரு சூரியனின் குழந்தை | மீனம் |
ரோசினி (Rosini) | ரோசினா நிகழும் நேரம் | துலாம் |
சந்தியா (Sandhya) | சந்திரனின் மகள் | ரிஷபம் |
வானிதா (Vanitha) | வானியின் குழந்தை | மிதுனம் |
ஜனிதா (Janitha) | பிரபு அல்லது முகினி | துலாம் |
Read More: Telugu Baby Boy Names Starting with E
பெயர் | அர்த்தம் | ராசி |
---|---|---|
அர்ஷிதா (Arshitha) | அருமையான தாரா | ரிஷபம் |
இராகினி (Irakini) | இரகினி நக்ஷத்திரத்தில் பிறந்தவள் | மிதுனம் |
உதிதா (Uthitha) | உதிதான பெண் | ரிஷபம் |
உவிதா (Uvitha) | உவிதான பெண் | கடகம் |
எாரினி (Aarini) | ஆரன்று உழைந்த பெண் | துலாம் |
காரிதிகா (Karithika) | காரிகம் நக்ஷத்திரத்தில் பிறந்தவள் | மிதுனம் |
கோவிதா (Kovitha) | அறிவுள்ள பெண் | மிதுனம் |
சந்திதா (Sandhitha) | கலந்திருந்து நடந்தவள் | ரிஷபம் |
தனிதா (Thanitha) | தனிதான பெண் | கடகம் |
நகுலா (Nakula) | நகுலா நக்ஷத்திரத்தில் பிறந்தவள் | மிதுனம் |
மிரிதுலா (Mirithula) | மிரிதுலா நக்ஷத்திரத்தில் பிறந்தவள் | கடகம் |
Also Read: Telugu Baby Boy Names Starting with F
பெயர் | அர்த்தம் | ராசி |
---|---|---|
அசோகினி (Ashokini) | மனதில் மகிழ்வு உண்டாக்கும் பூ | மிதுனம் |
பவித்ரி (Pavithri) | பவித்ரமான பெண் | ரிஷபம் |
தியானிதி (Thyanithi) | தியானமான பெண் | மிதுனம் |
குமுதா (Kumutha) | சந்திரனின் குழந்தை | கடகம் |
தரிணி (Tharini) | தருமான வாழ்க்கைக்கு உதவும் | மிதுனம் |
மேகலா (Mekala) | மேகம் பார்த்த பெண் | கடகம் |
சந்திதா (Sandhitha) | கலந்திருந்து நடந்தவள் | ரிஷபம் |
ராகினி (Rakini) | இரகினி நக்ஷத்திரத்தில் பிறந்தவள் | மிதுனம் |
சந்தியா (Sandhiya) | சந்திரனின் மகள் | ரிஷபம் |
உஷிரிகா (Ushirika) | புனிதமான அழகு | மகரம் |
Also Read: Telugu Baby Boy Names Starting with G
பெயர் | அர்த்தம் | ராசி |
---|---|---|
ஆர்பா (Arpaa) | குழந்தைகளை முன்னெச்சரிக்கும் குழந்தை | மிதுனம் |
இனிதா (Initha) | இனிதமான உயிர் | ரிஷபம் |
உர்விஷி (Urvisi) | உருவமான காரிகம் | ரிஷபம் |
கலிகா (Kalika) | கலியான பூ | ரிஷபம் |
லாரிகா (Larika) | லாரிகா நக்ஷத்திரத்தில் பிறந்தவள் | மிதுனம் |
மிகாஷா (Mikasha) | மிகாஷா நக்ஷத்திரத்தில் பிறந்தவள் | கடகம் |
நிருதா (Nirutha) | நிருதா நக்ஷத்திரத்தில் பிறந்தவள் | கடகம் |
அகினி (Akini) | அகினி நக்ஷத்திரத்தில் பிறந்தவள் | மிதுனம் |
உஷாரிகா (Usharika) | உஷாரிகா நக்ஷத்திரத்தில் பிறந்தவள் | கடகம் |
ஜோதினி (Jothini) | ஜோதி வெகுதி | மிதுனம் |
இவை பெண் குழந்தைகளுக்கு உதவும் அழகான பெயர்களாகும். இவைகளை உங்கள் குழந்தைக்கு தேர்ந்தெடுத்து, அவள் வாழ்க்கையில் பல சிற்பங்களை அடையுங்கள்.
Also Read: Tamil King Names For Baby Boy In Tamil